Huỳnh Chí Bảo CEO Sumvip | Chặn Đường Dẫn Đến Thành Công

Chí Bảo tôi là một trong những CEO tài giỏi đứng đầu và điều hành các hoạt động kinh doanh, đưa ra các chiến lược phát triển cổng game Sumvip. Tôi luôn đưa ra những quyết định đúng đắn nhằm nâng tầm phát triển cổng game lên một tầm cao mới.

Bản thân tôi có được sự thành công như ngày hôm nay được bắt nguồn từ đầu ? Để có thể biết được những thông tin đó, xin mời các bạn đon đọc bài viết về tôi cũng như một số thông tin bạn có thể liên hệ đến.

Thông tin cá nhân Founder chí bảo

Họ và tên: Huỳnh Chí Bảo

Ngày sinh: 11.12.1993

Cung hoàng đạo: Nhân Mã

Quê quán: ấp 2, Đông Thạnh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trường tốt nghiệp: Tôi tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương

Sở thích: Tham gia vào một số hoạt động xã hội cũng như kinh doanh. Đầu tư và tìm hiểu về thị trường hiện tại.

Thành tích đạt được: Luôn đem về lợi nhuận cho công ty nhất định. Luôn hoàn thành các mục tiêu công ty đề ra cũng như các mục tiêu, kế hoạch lớn nhỏ khác.

Huỳnh Chí Bảo CEO Sumvip
Huỳnh Chí Bảo CEO Sumvip

Đâu là một sự lựa chọn từ tôi

Chí Bảo tôi là một người trẻ trung, tự tin và mang trong mình một hoài bão to lớn. Tôi bắt đầu gây được những ấn tượng mạnh mẽ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với những thành tích đạt loại giỏi chuyên ngành kinh tế, nhận được không ít các học bổng khi còn là một sinh viên.

Thời điểm tôi vừa ra trường, có không ít công ty lớn như Ponds, V-Rohto, và một số công ty game lớn nhỏ khác nhau muốn mời Chí Bảo về làm việc. Với nhiều sự lựa chọn từ các công ty lớn nhỏ khác nhau, bản thân tôi đã hoàn toàn bình tĩnh và đưa ra cho mình một quyết định. Quyết định đó đến này với tôi hoàn toàn đúng đắn và không có chút sai lầm gì. Đó là tham gia và cống hiến cho một công ty game có tên là Sumvip.

Vì sao tôi lại chọn cổng game mà không lựa chọn các công ty lớn khác ? Bởi vì bản thân tôi nắm bắt được khoảng thị trường, nắm bắt được quá trình tương lai tôi có thể được tự do phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, cho đến nay tôi đã có khoảng thời gian gắn bó khá lâu tại cổng game Sumvip.

Những khát khao và tham vọng từ Chí Bảo

Chí Bảo tôi luôn có một khát khao và với mong muốn đưa cổng game Sumvip trở nên phát triển mạnh mẽ. Tôi luôn cố gắng và tập trung vào các kế hoạch thúc đẩy thị công ty tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, các nước thuộc khu vực Đông Nam Á khác cũng là một trong những nơi nằm trong tầm ngắm của tôi.

Với ý chí kiên cường và sự nỗ lực không ngừng, Chí Bảo tôi luôn đối đầu cạnh tranh với những đối thủ mạnh mẽ khác nhau. Có những khoảng thời gian từ những năm 2021- 2023 tôi đã mang về cho cổng game Sumvip những khoảng doanh thu khổng lồ.

Và đến thời điểm hiện tại, những nỗ lực cũng như sự cố gắng từ tôi luôn được SumVip đền đáp một cách xứng đáng.

Mọi thắc mắc về game trong quá trình tham gia chơi và trải nghiệm. Các bạn vui lòng liên hệ đến chúng tôi sớm nhất để nhận được câu trả lời nhanh chóng.

Lời cuối cùng Chí Bảo muốn gửi đến toàn thể người đã đọc, các hội viên đã tham gia tại cổng game chúng tôi. Với dự định trong khoảng thời gian sắp tới, tôi sẽ cố gắng phát triển mạnh mẽ và đem đến những lợi ích cho người tham gia.

Bạn Có Thể Đánh Giá 5 Sao ?