Điều Khoản và điều kiện Sumvip | Người Tham Gia Cần Nắm Rõ

Điều khoản và điều kiện được cổng game Sumvip chúng tôi đặt ra với mục đích và mong muốn người chơi sẽ cùng nhau tuân thủ theo quy định đó. Mục đích cho việc mong muốn này đó chính là:

 • Tạo ra một sân chơi giải trí có độ uy tín – chất lượng – tính lành mạnh – đem lại một sự công bằng cho cả đôi bên.

Để có thể hiểu được những điều khoản và điều kiện mà chúng tôi hiện đang áp dụng, bạn vui lòng đọc những thông tin được cung cấp sau đây.

Điều khoản và điều kiện cổng game sumvip là gì ?

Điều khoản và điều kiện được xem là một tư liệu rất quan trọng và cần thiết cho người chơi và người phát hành. Khi tham gia sử dụng dịch vụ tại Sumvip, việc đồng ý và đọc hiểu rõ những quy định được đề ra là một điều thiết yếu.

Những lợi ích khi bạn đọc kỹ về các quy định về điều khoản và điều kiện như:

 • Tránh xảy ra những tranh chấp ngoài ý muốn
 • Đảm bảo được quyền lợi cho chính bản thân mình và nhà phát hành

Ngoài ra còn vô số những lợi ích khác mà bạn có thể thấy một cách dễ dàng mà không cần liệt kê đến.

Dưới đây sẽ là thông tin về những điều khoản và điều kiện hiện đang được quy định tại Sumvip:

Điều khoản và điều kiện cổng game sumvip
Điều khoản và điều kiện cổng game sumvip

Quy định về độ tuổi tham gia đăng ký

Trong điều khoản và điều kiện của chúng tôi có đưa ra một quy định về độ tuổi tham gia như sau:

 • Yêu cầu những khách hàng khi tham gia đều đủ hoặc trên 18 tuổi (độ tuổi đủ chịu trách nhiệm xảy ra từ những hành động của mình).
  • Điểm lưu ý nhỏ: Trong “chính sách bảo mật” cổng game Sumvip chỉ chấp nhận và bảo mật thông tin cho người chơi trên 18 tuổi.

Ngoài ra, khi tham gia người chơi tuân theo điều khoản và điều kiện về việc cung cấp thông tin. Những thông tin cung cấp được bao gồm như:

 • CCCD hoặc cũng có thể là CMND
 • Thông tin về số thuê bao người tham gia
 • Thông tin về họ và tên chủ khoản ( chủ ngân hàng Bank ) yêu cầu trùng với CCCD hoặc CMND đã cung cấp trước đó.

Vì sao chúng tôi luôn siết chặc các vấn đề này ? Với mong muốn mỗi người tham gia chỉ có cho mình một tài khoản. Không lợi dụng các lỗ hỏng và từ đó gây ảnh hưởng đến cổng game.

Quy định tham gia cá cược được áp dụng

Sumvip chúng tôi luôn đưa ra những quy định cũng như một số luật chơi riêng biệt cho từng môn trò chơi, những quy định này được công khai minh bạch và chi tiết. Chính vì thế, người chơi khi tham gia sử dụng dịch vụ nên dành ra một khoảng ít thời gian. Đọc và nắm bắt kỹ những điều khoản và điều kiện được đề ra.

 • Mục đích: Tránh ảnh hưởng hoặc sảy ra những vấn đề ngoài ý muốn khác.

Ngoài ra, đối với những hội viên tham gia sử dụng những lổ hỏng, phần mềm thứ ba,…với mục đích và ý đồ trục lợi cá nhân. Chúng tôi sẽ đưa ra một số hình phạt thích đáng.

Quy định về chính sách rút tiền tại cổng game

Với điều khoản và điều kiện về chính sách rút tiền. Người tham gia cần cung cấp đầy đủ thông tin về chủ khoản cũng như họ và tên. Điều này mang đến sự thuận lợi trong giao dịch. Không sảy ra các vấn đề rủi ro ngoài ý muốn.

Tại sao người tham gia cần nắm rõ các quy định

Nắm rõ các quy định về điều khoản
Nắm rõ các quy định về điều khoản

Người tham gia nắm rõ các quy định về điều khoản và điều kiện của cổng game Sumvip đưa ra. Vì khi bạn tuân thủ, quyền lợi người tham gia sẽ được đảm bảo. Ngoài ra, cũng đảm bảo được quyền lợi và mang lại lợi ích cho đôi bên.

Tránh ảnh hưởng đến các quyền lợi riêng biệt khác nhau, tránh được các rủi ro nhất định trong quá trình tham gia sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, bạn còn được đảm bảo về sự an toàn tuyệt đối tại cổng game sumvip.

Kết Luận

Bài viết trên, là những gì cổng game Sumvip chia sẻ đầy đủ về điều khoản và điều kiện. Với mong muốn người tham gia sẽ đọc và tuân thủ theo các quy định trên. Mọi vấn đề thắc mắc, các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi sớm nhất có thể. Để nhận về cho mình sự hỗ trợ cũng như những lời giải đáp cụ thể từ chúng tôi.

 • => Mọi thông tin thắc mắc và cần nhận sự hỗ trợ, xin vui lòng truy dẫn theo đường link sau: Liên hệ Sumvip
Bạn Có Thể Đánh Giá 5 Sao ?